ผ้าห่อตัวกันสะดุ้งสำเร็จรูป Zen swaddle
1/3
thumb
thumb
thumb
฿550

ผ้าห่อตัวกันสะดุ้งสำเร็จรูป Zen swaddle

Good
Share:
pammi
pammi
Mom to mom - กรุงเทพมหานคร
Last active 12 month ago

Product details

Category
Baby Clothes
Brand
Nested bean
Model
Zen swaddle premier ลาย Stardust blue
Color
Light blue
Year of purchase
2019

ผ้าห่อตัวที่ทำให้ลูกหลับยาวทั้งคืน ไม่ตื่นผวาผ้าห่อตัวสำเร็จรูปกันสะดุ้ง Zen Swaddle- เป็นผ้าห่อตัวยี่ห้อแรกและยี่ห้อเดียวที่มีนวัตกรรมเม็ดบีทกันสะดุ้ง นำเข้าจากอเมริกา
- รวบรวมเทคนิคที่ช่วยเรื่องการนอนหลับ 2 เทคนิคไว้ด้วยกัน คือการห่อตัวและสัมผัสมือแม่ ช่วยเรื่องการนอนหลับของเด็กทารกโดยเฉพาะ
ทารกแรกเกิดจะคุ้นเคยกับการอยู่ในครรภ์มารดาซึ่งคับแคบแต่เต็มไปด้วยความรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัย เมื่อออกมาสู่โลกภายนอก ทารกจะรู้สึกเวิ้งว้างเคว้งคว้างและเมื่อบวกกับสัณชาตญาณการผวาหรือการสะดุ้ง (Startle Reflex) ทารกจะตื่นบ่อย

การห่อตัว (Swaddling) เป็นเทคนิคที่ทำให้ทารกรู้สึกเสมือนอยู่ในครรภ์มารดา ผ้าห่อตัวจึงมีความสำคัญและเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเด็กแรกเกิดเป็นอย่างมาก นอกจากการห่อตัวแล้ว การสัมผัสและการอุ้ม (The Power of Touch) ก็ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยให้เด็กทารกรู้สึกปลอดภัยและวางใจ ทำให้นอนหลับได้ยาวนานขึ้น

Zen Swaddle เป็นผ้าห่อตัวสำเร็จรูปยี่ห้อแรกและยี่ห้อเดียวที่รวมการห่อตัว (Swaddling) และการสัมผัส (The Power of Touch - มีเม็ดbeadsกันสะดุ้ง 3 ตำแหน่ง คือตรงกลางหน้าอกและด้านข้างลำตัว2ด้าน) ไว้ในผืนเดียวกัน ทำให้เด็กทารกรู้สึกปลอดภัยและวางใจเสมือนแม่อุ้มอยู่ตลอด ถึงแม้จะแอบวางลูกนอนบนเตียงแล้วก็ตาม และช่วยลดการสะดุ้งในระหว่างนอนหลับ ทำให้ลูกน้อยนอนหลับได้ยาวนานต่อเนื่องขึ้นและไม่สะดุ้งตื่นบ่อย

Zen Swaddle ถูกออกแบบมาให้การห่อตัวเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ตัดปัญหาห่อตัวแล้วไม่แน่นหลวมหลุดง่าย
***ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด ถึง 6 เดือน